dich vu seo
Trang chủ Thiết kế website Đào tạo seo Quảng cáo trực tuyến Lý thuyết quảng bá
 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm về kỹ thuật quảng bá website cơ bản >>

Dịch vụ seo, Dich vu seo, Công ty seo

DỊCH VỤ SEO - RANKING TOP 10 TRỌN GÓI

Vì công việc dịch vụ SEO phải thực hiện hàng ngày và ít nhất trong 3 - 6 tháng thì website mới có thể có PR tốt và như vậy các kết quả mới có thể lên được vị trí cao nên chi phí SEO trọn gói theo từ khóa phụ thuộc khá nhiều vào PR hiện tại hay Live time của website

Chi phí cho việc này từ 10 - 200 USD cho một từ khóa tuỳ vào từ khoá và tên miền website (Gọi 04.39726747 , ngày lễ gọi 0915157599 để tư vấn)

Các công việc phải thực hiện bao gồm : Sửa lại lập trình web cho tương thích và thân thiện, Sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phân tích, đăng ký và theo dõi các tiến trình quảng bá.

KẾT QUẢ CỦA VINALINK TRONG LĨNH VỰC SEO : TOP 1 tại Việt nam


Vinalink là sáng lập CLB SEO Việt nam Vietseo.vn thực hiện hàng chục Hội thảo Seo, đào tạo SeoPro hàng năm tại Việt nam, Singapore, Hongkong

+ Hiện đứng top 1 của dịch vụ "Quang ba web", "Thiet ke web" , "Dich vu seo", "Khảo sát thị trường" là 4 lĩnh vực chính của Công ty trên Google. Chưa kể hàng trăm từ khoá khác đứng số 1 trên Google như "Vietnam export" "Vietnam company" "Vietnam handicraft"...
+ Trên 120 Khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO của Vinalink và đạt kết quả những từ khoá hot như : Vietnam Tour / Thám tử / Hosting / Diệt mối / Linh kiện máy tính ... và hàng trăm từ khoá khác

Các gói SEO của Dịch vụ SEO

Lên Top 10 Google liệu hiệu quả kinh doanh có tốt hơn ? Nếu xác định từ khóa theo cảm tính thì việc lên Top 10 không có mấy tác dụng và doanh nghiệp lại phải chi một khoản tiền lớn để làm SEO, đó là một thực tế rất lãng phí.

Các Công ty SEO không chuyên nghiệp không làm được việc này, họ không tư vấn cho khách hàng là những từ khóa nào trong ngành nghề của bạn sẽ phát sinh lợi nhuận lớn nhất !

Các công cụ Keyword tracking của Google hay những công cụ khác chỉ ra Trend/ Mức độ search của từ  khóa, mức độ cạnh tranh nữa nhưng nó không chỉ ra được những từ khóa nào có ROI dương (Return of investment) . Tức là những từ khóa sẽ giúp cho website của khách hàng có thể thu về lợi ích lớn hơn số tiền họ bỏ ra để trả cho việc SEO lên Top 10 từ khóa này.

Các vấn đề này sẽ được tư vấn chi tiết bởi các chuyên gia SEO có kinh nghiệm của những công ty seo uy tín

http://www.thietkeweb.vn/image/email.gif Gói SEO – Quảng bá web Trọn gói dành cho Doanh nghiệp : RANKING và đảm bảo Top 1 – Top 10 Google cho bất kỳ từ khóa nào Doanh nghiệp muốn

+ Doanh nghiệp lựa chọn 5 – 10 từ khóa tùy ý, sau đó chúng tôi sẽ phân tích từ khóa để xác định chính xác và tư vấn cho khách hàng những từ khóa với chi tiết về độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh và tỷ lệ conversion.
+ Hoặc Vinalink sẽ tư vấn từ khóa cho Doanh nghiệp, Vinalink đảm bảo có đủ công cụ thống kê số lượt tra cứu bất kỳ từ khóa nào hàng tháng để tư vấn cho Doanh nghiệp
+ Giá cả sẽ từ 10 USD – 200 USD/ 1  hay nhiều từ khóa / 1 tháng tùy theo độ HOT của từ khóa. Ví dụ từ khóa “Vietnam Travel” là khoảng 200 – 500 USD  1 tháng tùy web nhưng từ khóa “diệt mối” chỉ là 20 USD 1 tháng cho vị trí Top 3 Google
.
+ Khách hàng không phải trả tiền chi việc Ranking từ khóa lên top 10, chỉ trả tiền duy trì từ khóa đó hàng tháng trên Top 10 mà thôi. Như vậy quý khách được miễn phí dịch vụ SEO.

http://www.thietkeweb.vn/image/email.gif Gói dịch vụ SEO – Quảng bá web trả tiền theo số lượt khách đến thăm website từ Google ! Phương pháp này đảm bảo yếu tố ROI tốt nhất (Mức lợi nhuận thu về khi đầu tư SEO)

Doanh nghiệp sẽ được quyền lợi sau :

+ Website DN được Vinalink ranking lên top 1 – 10 Google hàng trăm từ khóa trong ngành nghề của mình miễn phí
+ Doanh nghiệp chỉ trả tiền hàng tháng khi tổng kết 1 tháng có bao nhiêu khách vào từ  Google thông qua các từ khóa đó, tùy theo lĩnh vực nhưng sẽ tính trị giá mỗi click = 1/2 so với khách hàng khác đang trả bằng mua quảng cáo SPONSOR ở những từ khóa đó hoặc cố định từ 200 đ – 5000 đ cho 1 click từ khóa tiếng Việt và từ 0,4 – 2 USD theo từ khóa tiếng Anh (Sẽ cài Google Analytics lên website khách hàng và cả 2 bên đều xem Report dễ dàng )

http://www.thietkeweb.vn/image/email.gif Gói Quảng bá web lên các Báo điện tử lớn như VNEXPRESS, NGOISAO, SOHOA, DOTHI, DANTRI….

+ Website của bạn sẽ được giới thiệu lên các Báo điện tử lớn , website uy tín nhiều người đọc   Xem ví dụ >>
+ Được hàng trăm website khác đăng tin theo như Baomoi.com, Vietbao….
+ Chi phí : 3 – 10 triệu VND/ 1 bài tùy theo chuyên mục và nội dung bài viết

Xem và tham khảo các dịch vụ Seo khác
của Công ty seo Chuyên nghiệp Vinalink

Gói seo cơ bản - Chi phí : VND 3.000.000

Vinalink ra gói seo/sem rất cơ bản và bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào có website cũng nên sử dụng vì nó tốt rất nhiều cho website của bạn

dao tao seo

Chi tiết dịch vụ bao gồm :
+ Phân tích 10-20 từ khóa có tỷ lệ click cao nhất và tỷ lệ CRO bắt khách hàng tốt nhất
+ Đánh giá website toàn diện điểm SEO để tối ưu hóa lại website
+ Tạo sitemap, robots, các thẻ meta name, thẻ H1-h6, Tích hợp webmaster tool để kết nối với Google
+ Tư vấn chiến lược nội dung và kế hoạch biên tập
+ Bản đánh giá 10 đối thủ hiện đang top 10 Google và đưa ra phương án seo hiệu quả
+ Cung cấp các công cụ seo cơ bản như Check keywords, Test site speed (tốc độ), Công cụ tìm link của đối thủ, công cụ đánh giá website, Seoquake, Robotform, Seo toolbar, Rank checker, Link assistant, hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại Vinalink hoặc Video hướng dẫn.
+ List 100 forum để có thể tạo link
+ 1 Phiếu giảm giá 20% khi Học SEO tại CLB SEO Việt nam  VIETSEO.VN trị giá 1.500.000 Đ
+ Hướng dẫn mở tài khoản Adwords và cách tạo chiến dịch + Tặng phiếu adwords 800.000 VND


Gói Seo giá rẻ

Các doanh nghiệp nếu không có người làm Seo mà muốn sao cho  tiết kiệm và rẻ nhất để làm seo mà không sợ bị mất quá nhiều tiền vào việc sử dụng các dịch vụ seo Ranking top 10 trong khi không biết được trị giá ROI đem lại từ việc đứng trong top 10 các từ khóa cần seo thì có thể dùng dịch vụ Seo tiết kiệm : Chỉ với 450 USD duy nhất trả 1 lần, ngoài việc tư vấn tối ưu hóa, tư vấn từ khóa thì bạn còn được có 200 Link back từ 200 website khác nhau về website của mình và ít nhất 50% số đó có mỏ neo từ khóa là những từ khóa bạn cần Seo. Nếu như bạn có thể làm được tất cả những việc dưới đây trong 1 tháng một cách hoàn hảo thì bạn có thể tự làm, nhưng nếu bạn mất công hơn thế thì tại sao không sử dụng dịch vụ seo của công ty seo chuyên nghiệp?

Chi tiết dịch vụ bao gồm :
+ Phân tích 10-20 từ khóa có tỷ lệ click cao nhất và tỷ lệ CRO bắt khách hàng tốt nhất
+ Đánh giá website toàn diện điểm SEO để tối ưu hóa lại website
+ Tạo sitemap, robots, các thẻ meta name, thẻ H1-h6, Tích hợp webmaster tool để kết nối với Google
+ Tư vấn chiến lược nội dung và kế hoạch biên tập
+ Bản đánh giá 10 đối thủ hiện đang top 10 Google và đưa ra phương án seo hiệu quả
+ Cung cấp các công cụ seo cơ bản như Check keywords, Test site speed (tốc độ), Công cụ tìm link của đối thủ, công cụ đánh giá website, Seoquake, Robotform, Seo toolbar, Rank checker, Link assistant, hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại Vinalink hoặc Video hướng dẫn.
+ List 200 forum, Blog, Social network, Social bookmarking, Estore, Profile, domain value, web rank, Directory,  và dịch vụ tạo link back về website của bạn – Bạn sẽ có khoảng 200 Link back như vậy.
+ 1 Phiếu giảm giá 20% khi Học SEO tại CLB SEO Việt nam  VIETSEO.VN trị giá 1.500.000 Đ
+ Hướng dẫn mở tài khoản Adwords và cách tạo chiến dịch + Tặng phiếu adwords 800.000 VND

Chi phí : Trọn gói VND 9.000.000

Seo top 10 có cam kết

Gói Seo Ranking top 10 Google và đảm bảo từ khóa trong suốt 12 tháng.

Hiện nay, việc website có mặt trên top 1-10 Google là một ưu tiên tối thượng của bất kỳ công ty nào muốn sử dụng website của mình là kênh tiếp thị trực tuyến về hình ảnh công ty, Thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm. Theo như các nhà nghiên cứu thì sử dụng SEO hay tiếp thị trực tuyến luôn là kênh rẻ nhất và tiếp cận sâu nhất tới đối tượng có level từ trung đến cao  trong tổng dân số.

Sử dụng kênh SEO sẽ giúp cho website doanh nghiệp có được số lượng click thăm khổng lồ và thường là chiếm từ 50 – 80% tổng traffic thường có cho một website thành công về SEO.

Hãy sử dụng dịch vụ Seo top 10 để có được các ưu thế sau :

+ Đảm bảo chiếm lĩnh top 1-10 từ 5 – 20 từ khóa hot nhất trong lĩnh vực kinh doanh của Doanh nghiệp bạn
+ Đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp bạn tiếp cận tới bất kỳ ai, doanh nghiệp nào cùng ngành  (Nâng cao vị thế doanh nghiệp hay sản phẩm với đồng nghiệp).
+ Website sẽ tăng traffic từ search engine, thậm chí hơn nhiều so với chi phí trả tiền quảng cáo theo click.

Dịch vụ này có giá phụ thuộc theo bài phân tích ở đây . và như vậy để có giá cả chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi :

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN TÙY Ý CÁC GÓI  DỊCH VỤ SEO – QUẢNG BÁ WEB TRÊN

Mọi chi tiết xin liên hệ : VINALINK MEDIA - 0915157599
': (844) 39726747 . [email protected] - [email protected]

DICH VU SEO - GOOGLE SEO - SEO TOP 10 GOOGLE