3 clip dạy cách viết chữ 3D đẹp miễn bàn

 Chữ 3D hiện đang là mẫu chữ được sử dụng nhiều nhằm tạo hiệu ứng, ấn tượng cho người đọc. Bài viết sẽ tổng hợp 3 cách dạy viết chữ 3D đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phần nào giúp bạn tìm được cho bản thân cách viết phù hợp.

  1. Clip dạy cách viết chữ 3D bằng tay

Đây là clip đầu tiên đơn giản, không cần phần mềm trên máy tính bạn chỉ cần chuẩn bị giấy, bút chì, thước kẻ là có thể tạo được mẫu chữ 3D đẹp. Chỉ bằng những nét vẽ đơn giản và các thủ thuật tạo góc nhìn và một chút khéo léo trong việc tô chì mẫu chữ 3D đẹp đánh lừa thị giác của người xem đã hiện ra trước mắt bạn. Sao không thử áp dụng ngay để có thể thỏa sức sáng tạo hoặc đơn giản là để tạo dấu ấn riêng cho bản thân bằng cách viết tên mình theo phong cách 3D. Cách làm đã được hướng dẫn chi tiết trong clip dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=AahaPf8rfvA

1

Mẫu chữ 3D viết bằng tay

Ưu điểm của cách viết này là đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên cũng vì độ đơn giản mà theo cách này sẽ hạn chế kiểu chữ, mẫu chữ, bên cạnh đó còn phụ thuộc khá nhiều vào sự sáng tạo, khéo léo cũng như tinh tế của người viết.

  1. Clip dạy cách viết chữ 3D bằng phần mềm Photoshop CS6

Photoshop CS6 là phần mềm đang được sử dụng nhiều hiện nay để chỉnh sửa ảnh ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra những mẫu chữ 3D đẹp mắt, sáng tạo và độc đáo.

Xem hướng dẫn chi tiết qua clip dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=dQbE7JvhQ4M

2

Mẫu chữ 3D qua sự phù phép của Photoshop CS6

Nếu cách viết chữ 3D bằng tay có nhược điểm là phụ thuộc lớn vào độ khéo léo của người viết thì Photoshop CS6 khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này do sử dụng tất cả ứng dụng trên phần mềm cả về  hình ảnh, nét vẽ, màu sắc…. Tuy nhiên “ tấm huy chương bao giờ cũng có hai mặt” , nhược điểm của Photoshop CS6 là cách dùng khá phức tạp mà phải mất một khoảng thời gian dài để tìm hiểu cách sử dụng. Phương pháp này chỉ dành cho những tín đồ công nghệ cao chứ không thể áp dụng cho những con sâu mù công nghệ.

  1. Clip dạy cách viết chữ 3D bằng Powerpoint

Powerpoint là phần mềm được sử dụng nhằm mục đích phục vụ cho việc trình chiếu, thuyết trình . Hình thức là thứ đầu tiên đập vào mắt người xem trong bài thuyết trình. Một bài thuyết trình đẹp phần nào sẽ tạo được thiện cảm cho người xem bằng cách sử dụng những mẫu chữ 3D đẹp, độc đáo. Chi tiết về cách sử dụng, các bạn tham khảo qua clip dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=BJ-YlKjgm5Q

3

Chi tiết cách viết chữ 3D qua Powerpoint

Nếu Photoshop hầu như chỉ dành cho những cao thủ công nghệ thì Powerpoint không phức tạo đến như vậy. Với những công cụ dễ sử dụng và quen thuộc của phần mềm Microsoft thì chắc hẳn không thể làm khó được các bạn. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc dễ sử dụng thì số lượng, kiểu chữ, màu sắc trong Powerpoint không thể đa dạng như trong Photoshop CS6, do vậy cách này chỉ phù hợp cho những bài thuyết trình đơn giản

Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng nhưng tựu chung lai thì những cách trên chỉ mang tính chất “ăn xổi ở thì”, không lâu dài, cặn kẽ cũng như khó ứng dụng nhiều vào trong công việc sau này. Vậy tại sao bạn không đầu tư cho việc học thiết kế, chắc hẳn việc học này ít hay nhiều cũng sẽ giúp bạn trong cuộc sống và công việc sau này.

Ngoài hình thức thì nội dung bài viết là một phần quan trọng ảnh hưởng đến bởi vậy mà trong ngành Marketing có câu “ Content is king” .  Hình thức dù có đẹp đến đâu nhưng nếu nội dung không gãi đúng chỗ ngứa của người đọc thì bài viết cũng vẫn fail.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học về sáng tạo nội dung cực chất nhưng học phí thì không thể hợp lý hơn thì Vinalink C chính là khóa học bạn đang tìm kiếm. Đây là khóa học do trung tâm Vinalink cung cấp giúp học viên phát triển nội dung từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt với học phí 0đ. Không những thế bạn còn có thể đem tiền về khi tham gia nhận các dự án trong khóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng truy cập vào trang website: vietbaithue.com.  Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply