Đào tạo Seo miễn phí – giới thiệu chuyên trang Video seo training

Việc học Seo qua Video đã có rất nhiều thông qua các Video Seomoz hay Video đào tạo Seo trên Thế giới đã từ nhiều năm qua. Tuy nhiên để có một loạt các hệ thống Video đào tạo Seo chuyên nghiệp hoàn chỉnh theo đúng bài bản quốc tế nhưng lại là Việt hóa thì mới đây Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo Seo Vietseo.vn trực thuộc Vinalink Digital mới ra mắt hệ thống website đào tạo Seo trực quan tại địa chỉ Daotaoseo.net

Trong hệ thống Video Seo training này các học viên sẽ được học trực quan các bài giảng Seo bằng Video được phân ra làm nhiều hạng mục như : Seo onpage/ Seo offpage/ Sử dụng công cụ Seo / Cài đặt các phần mềm Seo / Sử dụng Social Media để làm SEO/ Digital Marketing tổng quan và ngoài ra trên Hệ thống website còn cung cấp cả những Video về các Hội thảo Seo, đại hội seo đã diễn ra từ những năm qua tại Việt Nam

Giao diện của Daotaoseo.net - nơi chuyên đào tạo Seo bằng video

Giao diện của Daotaoseo.net – nơi chuyên đào tạo Seo bằng video

Đây sẽ là địa chỉ rất bổ ích không chỉ dành cho những ai chưa được học seo bài bản và muốn có nơi để học thông qua video mà còn là nơi tham khảo rất tốt dành cho những người đang học Seo để tham khảo thêm các kiến thức thực hành thực tế nếu chưa được nắm chắc trong các bài giảng SEO đã được học vừa qua.

Các video mà Daotaoseo.net đang cập nhật không chỉ gồm Video đơn thuần mà còn là những Slide powerpoint trình chiếu từ các giáo trình Seo khác nhau nữa.

Danh sách các chuyên mục quan tâm :

Có thể bạn quan tâm đến :

1. Tìm nơi học SEO, Digital Marketing và Facebook Marketing ngắn hạn nhưng làm được ngay?
2. Băn khoăn vì website bạn đang bị chất lượng thấp, muốn tìm công ty thiết kế web Cao cấp , chuẩn SEO nhưng giá hợp lý?
3. Công ty Seo đầu tiên tại Việt nam hiện đang làm SEO - Xem chi phí và bảng giá
4. Đâu là TOP 1 về Agency về Tư vấn Chiến lược Marketing digital ?
5. Nơi nào đang dạy SEO/Facebook/ Digital in house cho Doanh nghiệp lớn và báo điện tử?

Advertisement