Sử dụng “Black friday” để quảng bá website và bán sản phẩm

Black Friday : Ngày thứ  sáu đen tối – theo quan niệm của các nước phươ ng Tây thì vào các ngày thứ 6, ngày 13  và mọi người nên tránh làm việc, đi lại  trong ngày này. Đặc biệt ở Mỹ và Canada thì ngày Black Friday theo ngày Lễ tạ ơn đến Giáng sinh tức là từ ngày thứ 6 ngày 26/11 đế nngày 24/12 hàng năm là mùa mua sắm Giáng sinh cuối năm và có hàng loạt các đại giảm giá được tung ra.

Cơ hội tận dụng “Ngày thứ 6 đen tối” là ngày khởi đầu cho kỳ lễ cuối năm đã giúp cho việc kinh doanh trực tuyến bùng nổ và phương pháp quảng bá web và sản phẩm mới ra đời : KHUYẾN MÃI NGÀY THỨ 6 ĐEN TỐI khi mua hàng qua website.

Năm nay Hostgator tuyên bố sẽ có đại giảm giá vào Black friday và họ bí mật đến phút chót mới tung ra 50-80% giảm giá cho tất cả các dịch vụ. NETFIRMS giảm giá tên miền xuống còn 1,95 USD cho hết ngày 30/12/2010….

http://weblogs.hitwise.com/bill-tancer/black%20friday%201%20small.png

Minh họa : Số liệu tra cứu tìm kiếm trong ngày Black friday

Theo comScore (NASDAQ : SCOR) cho biết chỉ riêng doanh số bán lẻ ngày thứ 6 cuối năm 2010 ở Mỹ đã đạt 648 triệu Đô la Mỹ  tăng 9% so với Black friday năm 2009 và trong 26 ngày cuối năm đạt doanh thu 11,64 tỷ USD tăng 14% so với số liệu năm 2009.

Như vậy ngành kinh doanh bán lẻ trực tuyến (B2C) tại Mỹ đã thắng lợi lớn khi biết chớp cơ hội quảng bá sản phẩm và website một cách hoàn hảo thông qua sự kiện đặc biệt này.

Hà Tuấn – Vinalink Media
http://www.quangbaweb.com

Có thể bạn quan tâm đến :

1. Tìm nơi học SEO, Digital Marketing và Facebook Marketing ngắn hạn nhưng làm được ngay?
2. Băn khoăn vì website bạn đang bị chất lượng thấp, muốn tìm công ty thiết kế web Cao cấp , chuẩn SEO nhưng giá hợp lý?
3. Công ty Seo đầu tiên tại Việt nam hiện đang làm SEO - Xem chi phí và bảng giá
4. Đâu là TOP 1 về Agency về Tư vấn Chiến lược Marketing digital ?
5. Nơi nào đang dạy SEO/Facebook/ Digital in house cho Doanh nghiệp lớn và báo điện tử?

Advertisement