Công cụ phát hiện việc spam search engine

Công cụ này phân tích một trang web, tìm kiếm các đặc điểm mà công cụ tìm kiếm có thể xem xét thư rác. Nếu bạn không biết những gì “gửi thư rác công cụ tìm kiếm” có nghĩa là hoặc nếu bạn muốn biết làm thế nào công cụ này hoạt động, bạn có thể đọc các câu hỏi thường gặp phát hiện thư rác.

Loại thủ đoạn nào nó tìm thấy? Công cụ này sẽ cố gắng để phát hiện ba phương pháp chính: nhồi từ khoá, trang trại ô cửa và văn bản ẩn. Bất kỳ trick dựa trên Javascript hoặc trên CSS định vị / lớp sẽ không được phát hiện (bây giờ). Động cơ tìm kiếm phát hiện thư rác là rất khó khăn để hoàn thành và công cụ này không thể nhận ra tất cả các thủ đoạn hiện tại / phương pháp; nó không phải là hoàn hảo và đôi khi nó không thành công.

Tại sao bạn tạo ra công cụ này? Để thuyết phục quản trị web và SEO để suy nghĩ: nếu tôi đã có thể tạo ra một công cụ đơn giản có khả năng chặn một số kỹ thuật của thư rác, hãy tưởng tượng những gì một đội ngũ kỹ sư, làm việc cho một công cụ tìm kiếm, có thể làm!

Có thể bạn quan tâm đến :

1. Tìm nơi học SEO, Digital Marketing và Facebook Marketing ngắn hạn nhưng làm được ngay?
2. Băn khoăn vì website bạn đang bị chất lượng thấp, muốn tìm công ty thiết kế web Cao cấp , chuẩn SEO nhưng giá hợp lý?
3. Công ty Seo đầu tiên tại Việt nam hiện đang làm SEO - Xem chi phí và bảng giá
4. Đâu là TOP 1 về Agency về Tư vấn Chiến lược Marketing digital ?
5. Nơi nào đang dạy SEO/Facebook/ Digital in house cho Doanh nghiệp lớn và báo điện tử?

Advertisement